Nạn nhân bị thương trong vụ nổ ở Khánh Sơn có tiên lượng xấu

Thứ Sáu, 18/08/2017, 17:00 [GMT+7]

Nạn nhân bị thương trong vụ nổ ở Khánh Sơn có tiên lượng xấu

Liên quan đến vụ nổ đạn pháo tại Khánh Sơn, ông Bo Bo Sượng bị thương nặng và đã được chuyển từ Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để điều trị. Các bác sĩ ở đây cho biết nạn nhân có tiên lượng xấu.
 
 
Theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, ông Sượng nhập viện lúc 12 giờ 42 trong tình trạng tỉnh táo, nhưng cẳng chân trái đã bị dập nát, bị mất mỏm cụt cẳng ở chân phải; cả hai mắt bị vỡ nhãn cầu và có nhiều dị vật. Chẩn đoán ban đầu bị đa chấn thương.

 

Ông Sượng được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Ông Sượng được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa
 
Theo lời kể của ông Sượng, trước đó, hai đứa con ông đi rẫy cà phê nhặt được một vật có hình thù giống đầu đạn mang về nhà. Vì gia đình khó khăn nên ông đã cưa vật đó để lấy sắt bán lấy tiền mua gạo ăn; trong quá trình cưa thì vật phát nổ. “Trước giờ nhà tôi nhặt loại đạn này hoài, cưa nó có nổ đâu! Tự nhiên hôm nay nó phát nổ”, ông Sượng nói thêm.
 
Đến 15 giờ cùng ngày, nạn nhân đã được đưa đi mổ cấp cứu. Theo các bác sĩ, bước đầu sẽ cắt bỏ đoạn chi ở hai chân, cắt 1/3 trên hai cẳng chân. Về hai mắt, bác sĩ yêu cầu bỏ hết hai mắt nhưng bệnh nhân không đồng ý xin khâu lại vết thương giữ lại mắt.
 
Tuy nhiên, theo các bác sĩ, tiên lượng trong quá trình mổ rất xấu.
 
TỔ PHÓNG VIÊN
 
 
.

các thông tin tiện ích