Lãnh đạo tỉnh:

Thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu huyện Vạn Ninh, Diên Khánh

11/01/2017, 23:05 [GMT+7]

. Ngày 11-1, ông Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ngành đi thăm và tặng quà Tết cho 4 gia đình chính sách tiêu biểu ở 4 xã: Vạn Phú, Vạn Khánh, Vạn Long, Vạn Phước (huyện Vạn Ninh).

 

Đồng chí Lê Xuân Thân tặng quà cho một gia đình chính sách ở xã Vạn Phước
Ông Lê Xuân Thân tặng quà cho một gia đình chính sách ở xã Vạn Phước


Tại các nơi đến thăm, ông Lê Xuân Thân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng chí cũng lưu ý các cấp, ngành địa phương cần thường xuyên quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa cho các đối tượng chính sách, gia đình có công trên địa bàn. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Xuân Thân trao mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng và chúc Tết các gia đình.


. Cùng ngày, ông Phan Thông - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND huyện Diên Khánh đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu của huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.


Đó là các gia đình: bà Nguyễn Thị Ngu (thương binh 2/4) ở xã Diên Lạc; bà Trương Thị Nền (vợ liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; thương binh 4/4) ở xã Diên Thạnh; bà Trần Thị Ngàn (mẹ liệt sĩ, người có công với cách mạng) ở xã Diên Sơn; ông Lương Minh Dũng (thương binh, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày và bị nhiễm chất độc hóa học) ở thị trấn Diên Khánh. Tại đây, ông Phan Thông ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình và bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong các gia đình tiếp tục giáo dục thế hệ trẻ giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Diên Khánh anh hùng.  


HOÀI DUY - S.D
 

;