Các đơn vị tặng quà Tết

11/01/2017, 23:03 [GMT+7]

. Ngày 11-1, Sở Giao thông vận tải và các đơn vị đỡ đầu xã Ba Cụm Nam (huyện Khánh Sơn) tổ chức thăm và tặng quà Tết cho người dân trong xã.


Đoàn đã tặng 421 suất quà gồm: đường, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt, gạo… cho người dân. Ngoài ra, 322 gia đình chính sách và hộ nghèo còn được nhận thêm 10kg gạo và thùng mì tôm. Đoàn cũng tặng quà cho 3 đơn vị là UBND xã Ba Cụm Nam, Trường Tiểu học Ba Cụm Nam và Trường Mầm non Hoa Phượng. Tổng kinh phí quà tặng hơn 125 triệu đồng.


. Ngày 11-1, Thành ủy Nha Trang đến thăm và tặng 120 suất quà Tết cho hộ nghèo, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, già làng, cán bộ xã, thôn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn. Mỗi suất quà gồm: 5kg gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt... Đoàn cũng trao 40 triệu đồng cho 4 hộ được hỗ trợ làm nhà ở theo Quyết định 33 của Thủ tướng Chính phủ với tổng trị giá 76 triệu đồng.


. Cùng ngày, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đến thăm và tặng 476 suất quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Khánh Sơn, mỗi suất trị giá 400.000 đồng và 1 phần quà gồm bánh, kẹo. Nhân dịp này, đoàn cũng đã thăm và trao 82 suất quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại do lũ lụt, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.


. Ngày 11-1, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Nha Trang tổ chức tặng quà cho 27 cán bộ chi, tổ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, được trích từ nguồn tiền lãi quỹ Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo của hội và nhà tài trợ.


. Ngày 11-1, đại diện Khách sạn Mường Thanh, Nha Trang thăm và tặng quà Tết cho những hộ nghèo, bị ảnh hưởng do mưa lũ tại thị trấn Tô Hạp và xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn. Đoàn đã trao tặng 100 suất quà, bao gồm: bánh chưng, gạo, dầu ăn, bột ngọt, mứt Tết và quần áo cho người dân với tổng trị giá 25 triệu đồng.

 

Thiện Tâm - Mỹ Lệ  -  H.Q -  Đinh Luận


 

;