Vòng 8 V-League:

Sanna Khánh Hòa - Biển Việt Nam tiệm cận nhóm đầu

05/03/2017, 21:49 [GMT+7]

Với chiến thắng sít sao trước Long An trên sân nhà ở vòng 8 V-League, đội bóng Sanna Khánh Hòa - Biển Việt Nam (KH-BVN) đã có được 12 điểm và tiến một bước dài trên bảng xếp hạng để tiệm cận với nhóm dẫn đầu.


Ở trận đấu này, đội khách đến từ miền Tây Nam Bộ dù đã rất cố gắng nhưng may mắn lại thuộc về chủ nhà Sanna KH-BVN. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được Duy Thanh thực hiện ở phút thứ 35 từ một pha dọn cỗ mà Tấn Tài tạo ra. Đây cũng là trận cầu mà các nội binh cùng nhau tạo nên dấu ấn, trong khi các ngoại binh dường như chỉ để lại những cái lắc đầu ngán ngẩm trên khán đài. Phía đội khách, cái tên Oseni chơi khá mờ nhạt, trong 90 phút trên sân hầu như không để lại tình huống đáng kể nào. Khi bị dẫn bàn, tân Huấn luyện viên Long An - cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương tung nốt ngoại binh Ashkanov vào sân, nhưng tiền đạo có xu hướng dạt biên này đã bỏ lỡ liên tiếp những cơ hội ngon ăn.


Ở chiều ngược lại, ngoại trừ bàn thắng của Duy Thanh, kết quả của những đợt đan chuyền đẹp mắt, Sanna KH-BVN lẽ ra còn làm được nhiều hơn thế nếu Sadio Diao không phung phí hàng tá cơ hội, trong đó có những tình huống gần như đệm bóng vào lưới trống nhưng cầu thủ này đều vụng về bỏ lỡ một cách đáng ngạc nhiên.


Với chiến thắng này, Sanna KH-BVN sẽ có được tinh thần tốt nhất cho chuyến làm khách đến Pleiku gặp đối thủ nhiều duyên nợ Hoàng Anh Gia Lai vào cuối tuần này.


H.Đ
 

;