Một bảo vệ rừng bị đánh nhập viện

07/03/2017, 16:07 [GMT+7]

Trưa 7-3, ông Võ Quốc Kỳ, Đội trưởng Đội bảo vệ rừng Công ty TNHH Một thành viên Lâm sản Khánh Hòa cho biết, tối 6-3, một bảo vệ rừng khi đang gác tại Trạm bảo vệ rừng Liên Sang, xã Liên Sang, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) của công ty, thì bị hai đối tượng xông vào đánh trọng thương.


Thông tin ban đầu, tối 6-3, ông Phạm Trí Dũng (49 tuổi, trú TP. Cam Ranh) khi đang trực tại Trạm bảo vệ rừng Liên Sang, thì có 2 người đàn ông đi vào với ý định xin lại 2 khúc gỗ gõ, đường kính khoảng 20cm, bị nhân viên trạm bắt giữ trước đó 2 tuần. Bị ông Dũng từ chối, hai đối tượng lập tức lao vào vật ngã ông Dũng, liên tiếp đánh vào đầu và người ông này. Sau hồi hành hung ông Dũng, 2 đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Ông Dũng bị đánh trọng thương sau đó được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Khánh Vĩnh.


Theo ông Kỳ, ông Dũng bị hành hung rách da đầu phải khâu nhiều mũi, trên mặt, người nhiều vết bầm tím. Sau khi được các bác sĩ thăm khám, khâu lại vết thương, hiện sức khỏe ông Dũng đã dần ổn định. “Mỗi một ca trực thường chúng tôi có 2 nhân viên bảo vệ rừng, nhưng tối hôm 6-3, lợi dụng một nhân viên đi sửa xe, các đối tượng thấy ông Dũng ở lại trực một mình nên mới xông vào hành hung nhân viên bảo vệ rừng này”, ông Kỳ cho biết thêm.


Vụ việc đang được Công an huyện Khánh Vĩnh điều tra, làm rõ.


Thành Long

 

;