Giết người vì bị chửi

01/03/2017, 17:42 [GMT+7]

Chiều 1-3, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP. Nha Trang cho biết, đã bàn giao đối tượng Hồ Phạm Hoàng Minh (25 tuổi, trú đường Phan Đình Giót, phường Phương Sài, Nha Trang) cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người.

 

Đối tượng Minh tại cơ quan công an.
Đối tượng Minh tại cơ quan công an.


Theo tài liệu cơ quan điều tra, khoảng 16 giờ 30 ngày 28-2, Nguyễn Dương (17 tuổi, trú tại phường Phước Hải, Nha Trang) chạy xe máy, chở theo bạn trú cùng phường là Phạm Thế Khanh (23 tuổi). Khi đi đến đoạn giao nhau giữa Yersin - Trần Đường (phường Phương Sài) thì suýt đụng phải xe của Hồ Phạm Hoàng Minh điều khiển xe máy chở theo vợ và con. Cho rằng Minh đi đường không quan sát, lại còn “nhìn đểu”, Khanh đã buông lời chửi bới. Sau hồi cãi vã, hai bên tiếp tục cho xe chạy. Đi được một đoạn, Minh bất ngờ chuyển hướng, đuổi theo Dương và Khanh. Vừa tới ngã 6 Tân Quang, phía góc đường Yersin - Quang Trung, Minh ép Dương dừng lại. Vừa bước xuống xe, Minh rút dao nhọn lao đến đâm liên tiếp vào bụng và ngực Khanh nhiều nhát. Sau đó, Minh còn dùng chân tay đánh đấm đối phương. Chưa dừng lại, Minh còn cầm một ổ khóa đánh vào đầu Khanh. Chỉ đến khi thấy đối phương bất tỉnh, Minh mới lên xe rời khỏi hiện trường.  

 

Dao nhọn Minh sử dụng khi gây án.
Dao nhọn Minh sử dụng khi gây án.


Khanh bị thương tích nặng được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Tuy nhiên, đến 21 giờ 30 cùng ngày thì thanh niên này tử vong. Trong đêm 28-2, sau khi biết tin Khanh tử vong, Minh đã đến cơ quan công an đầu thú cùng hung khí gây án.


L.G 

;