Nổ lớn làm 3 người thương vong

14/02/2017, 12:38 [GMT+7]
Đến 11 giờ 30 ngày 14-2, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn đang phối hợp với Công an TP. Nha Trang khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ nổ tại nhà xưởng của Công  ty Cổ phần Xây dựng Công trình 510, ở đường Trường Sơn, phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang.  
 

 

Hiện trượng vụ nổ.
Hiện trượng vụ nổ.
 
 

 

Vụ nổ xét nát mái tôn của nhà xưởng.
Vụ nổ xét nát mái tôn của nhà xưởng.
 
 
Có mặt tai hiện trường, phóng viên Khánh Hòa online ghi nhận, vụ nổ làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng. Theo một cán bộ điều tra, khoảng 9 giờ cùng ngày, nhóm công nhân của công ty gồm 4 người khi đang dùng bình gas, bình khí metan để cắt sắt tại khu vực phía sau nhà xưởng thì xảy ra vụ nổ. Tại hiện trường, một công nhân bị sức ép vụ nổ hất văng lên mái tôn chết tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn; 2 công nhân còn lại bị thương nặng. Ngoài ra, một công nhân đang đứng ở xa may mắn không bị thương nhưng cũng bị sức ép vụ nổ làm ngã nhào. 
 
 

 

Tường một nhà dân lân cận cũng bị thủng một lỗ lớn.
Tường một nhà dân lân cận cũng bị thủng một lỗ lớn.

 

 

Công an khám nghiệm hiện trường để điều tra.
Công an khám nghiệm hiện trường để điều tra.

 

 
Vụ nổ có sức phá lớn đã làm một phần mái tôn của nhà xưởng bị xé nát. 3 nhà dân lân cận bị thủng tường, các cửa kính bị vỡ vụn. “Khi tôi đang ở nhà thì nghe tiếng nổ lớn. Khi tôi chạy ra thì thấy cảnh tượng kinh hoàng khi một người bị hất văng lên mái tôn nhà xưởng, chết tại chỗ”, một người dân thuật lại. 
 

Danh sách nạn nhân: 

1. Lê Xuân Huy (42 tuổi, quê Quảng Xương, Thanh Hóa): Đã chết
2. Nguyễn Tất Thành (33 tuổi, quê M’Drắk, Đắk Lắk): Bị thương
3. Đinh Hồng Niên (53 tuổi, quê Diễn Châu, Nghệ An): Bị thương
 

 

Xem video clip

 

.

 

 
Thành Long
 
 
 
 
 
 
 

 

;