Thương hiệu cà phê duy nhất đồng hành cùng Hội nghị APEC 2017

Thứ Năm, 27/04/2017, 01:17 [GMT+7]

Thương hiệu cà phê duy nhất đồng hành  cùng Hội nghị APEC 2017

Sự kiện Mê Trang là sản phẩm cà phê duy nhất đồng hành cùng APEC 2017 phần nào khẳng định chất lượng vàng của sản phẩm Mê Trang ở trong nước và trên thị trường quốc tế.
 
Gần nửa tháng diễn ra Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) tại TP. Nha Trang (từ ngày 18-2 đến 3-3), Công ty Cà phê Mê Trang được lựa chọn là đơn vị duy nhất phục vụ đồ uống trong suốt thời gian diễn ra hội nghị. Để phục vụ tốt hội nghị, Cà phê Mê Trang đã phối hợp cùng Ban Thư ký APEC và các ban, ngành của tỉnh tích cực chuẩn bị từ rất sớm. Tại 6 địa điểm diễn ra các cuộc họp cấp cao của APEC đều có quầy phục vụ cà phê Mê Trang với nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đại biểu. Hai loại đồ uống chính được pha chế phục vụ các đại biểu là cà phê Organic MCO và cà phê hạt chuyên cho pha máy Mro. Đây là hai sản phẩm chủ lực của công ty và đạt tiêu chuẩn chất lượng cà phê quốc tế.
 

 

Các đại biểu dự Hội nghị APEC đánh giá cao chất lượng của Cà phê Mê Trang
Các đại biểu dự Hội nghị APEC đánh giá cao chất lượng của Cà phê Mê Trang
 
Trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, các loại cà phê pha chế của Mê Trang đều được các đại biểu đánh giá cao về hương vị, chất lượng. Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Mê Trang cũng ghi điểm và để lại dấu ấn tốt đẹp trong hội nghị. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên lớn để Mê Trang tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện mình hơn nữa. Ông Bùi Huy Hiệu - Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang cho biết: “Là sản phẩm cà phê duy nhất đồng hành cùng Hội nghị APEC năm 2017, Mê Trang đã góp sức vào việc quảng bá chất lượng cà phê Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi rất vinh dự và tự hào vì được đóng góp một phần công sức của mình giúp cho việc tổ chức công tác hậu cần APEC chu đáo hơn, nâng cao hình ảnh và vị thế của Việt Nam trong mắt các quan khách quốc tế tham dự Hội nghị APEC”.
 
Hội nghị APEC 2017 do Việt Nam chủ trì diễn ra với khoảng 200 hoạt động lớn nhỏ trong suốt thời gian tổ chức. Đây là lần thứ 2 hội nghị được tổ chức tại Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp, địa phương trong cả nước trên con đường hội nhập quốc tế.
 
VĂN KỲ
.

các thông tin tiện ích

.
31442