Những kiểu bàn phím máy tính kỳ dị nhất từng thấy

09/03/2017, 08:44 [GMT+7]

Khác với hình ảnh bàn phím máy tính hình chữ nhật thông thường, những chiếc bàn phím máy tính hình thù khác lạ sau đây sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

 Có thể vì mục đích làm việc trên máy tính của nhiều người khác nhau nên người ta đã sáng tạo ra những chiếc bàn phím máy tính hình thù khác lạ đến bất ngờ. Trong ảnh là bàn phím hình bàn tay độc lạ nhất từng thấy. TIN TÀI TRỢ Gặp gỡ nữ cao thủ xứ Hà Thành với bài thuốc chữa khỏi bệnh dạ dày Kết hợp những hiểu biết về y học y cổ truyền và y học hiện đại , bác sĩ Nguyễn Thị Kim Đoan được hàng nghìn bệnh nhân biết đến. TIN TỨC CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT 9 thói quen hủy hoại điện thoại nhanh không ngờ 9 thói quen hủy hoại điện thoại nhanh không ngờ Tròn mắt xem phụ kiện điện thoại kỳ quặc nhất quả đất Tròn mắt xem phụ kiện điện thoại kỳ quặc nhất quả đất Top smartphone pin

 Có thể vì mục đích làm việc trên máy tính của nhiều người khác nhau nên người ta đã sáng tạo ra những chiếc bàn phím máy tính hình thù khác lạ đến bất ngờ. Trong ảnh là bàn phím hình bàn tay độc lạ

 Cùng là bàn phím hình chữ nhật thông thường nhưng chủ nhân của nó lại sáng tạo thành chiếc bàn phím hình khẩu súng lạ mắt.

 Cùng là bàn phím hình chữ nhật thông thường nhưng chủ nhân của nó lại sáng tạo thành chiếc bàn phím hình khẩu súng lạ mắt.

 Một chiếc bàn phím máy tính được tinh gọn lại khá nhỏ nhắn như thế này có thể giúp bạn dễ dàng trong việc cất giữ.

 


Bàn phím máy tình hình trái tim tuyệt đẹp.

Theo kienthuc


 

;