Apple sử dụng khung thép không gỉ cho iPhone 8

14/01/2017, 06:07 [GMT+7]

Chuyên gia phân tích về Apple của KGI Securities, Ming-Chi Kuo, dự đoán Apple sẽ quay trở lại sử dụng khung thép không gỉ cho iPhone sắp đến vào tháng 9.
 

iPhone 8
iPhone 8


Chuyên gia phân tích về Apple của KGI Securities, Ming-Chi Kuo, dự đoán Apple sẽ quay trở lại sử dụng khung thép không gỉ cho iPhone sắp đến vào tháng 9. Dự đoán này được củng cố bởi một số tin đồn nổi lên gần đây.

Theo DigiTimes, Apple đang đàm phán với công ty Mỹ, Jabil, để chế tạo khung thép không gỉ cho các điện thoại 2017 của mình. Chiếc điện thoại iPhone mới nhất gần đây sử dụng thép không gỉ là iPhone 4s, nhưng là với một quy trình sản xuất khác biệt.

Khung thép của iPhone 4s được chế tạo bởi máy CNC, tức là một máy cơ khí điều khiển bằng máy tính sẽ cắt khung thép từ một khúc thép lớn, sau đó được cán thành hình khối bằng búa to hoặc lực ép, với sự hỗ trợ của khuôn rập và nhiều công cụ khác.

Được biết, khung thép không gỉ sẽ được bọc kính, giúp chống xước tốt hơn. Thép không gỉ sẽ đắt đỏ hơn so với chất liệu nhôm Apple sử dụng trong các thế hệ iPhone gần đây nhưng nó sẽ mang lại vẻ sang trọng và cứng cáp hơn.

Theo nguoiduatin

;