Ngao xào nước dừa

Chủ Nhật, 09/07/2017, 22:21 [GMT+7]

Ngao xào nước dừa

Nguyên liệu:

 



- 1 kg ngao rửa sạch,

- Ớt chuông đủ màu thái hạt lựu,

- Rau quế thái nhỏ, Sả, ớt hiểm, tỏi bằm nhỏ,

- 200ml nước cốt dừa,

- Gia vị: muối, mì chính, dầu ăn.

Thực hiện:

Bước 1: Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn, tỏi, ớt hiểm vào phi thơm.

Bước 2: Đổ nước cốt dừa vào, nêm gia vị vừa ăn rồi đun sôi.

Bước 3: Cho ngao vào, đảo đều một lượt rồi đậy vung.

Bước 4: Canh ngao vừa mở miệng thì tắt bếp, cho rau quế, ớt chuông vào rồi xếp ra đĩa.

P.V (st)

.

các thông tin tiện ích