Thịt cuộn giòn tan

Thứ Bảy, 25/03/2017, 09:15 [GMT+7]

Thịt cuộn giòn tan

Nguyên liệu:

 

 


- Thịt thăn heo 300g


- Trứng 1- 2 quả


- Dưa leo 1 quả


- Bột ngô, bột chiên xù


- Gia vị: Nước tương, tương ớt, tiêu, muối, rượu.


Chế biến:


Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch thịt, cắt lát mỏng như hình.


Bước 2: Để cho miếng thịt được mềm, bạn đập sơ qua thịt.


Bước 3: Ướp một ít muối, tiêu, rượu và nước tương vào thịt. Nhớ là trộn đều cho gia vị ngấm vào thịt.

Bước 4: Cắt dưa leo thành từng khúc nhỏ.


Bước 5: Lấy dưa leo cho vào giữa lát thịt, rồi cuộn tròn lại.


Bước 6: Chuẩn bị một bát bột ngô, một bát trứng đánh sẵn và bột chiên xù. Bạn lấy thịt cuộn lúc này nhúng lần lượt qua bột ngô, trứng , cuối cùng là bột chiên xù.


Bước 7: Chuẩn bị chảo dầu, để nóng, cho thịt vào chiên, đến khi thấy thịt chuyển sang vàng thì vớt ra để ráo dầu.


Bước 8: Cho món ăn ngon lạ miệng này ra đĩa, trang trí cho món ăn thêm bắt mắt, món ăn này sẽ ngon hơn rất nhiều khi bạn ăn chung với tương ớt chua ngọt đấy.


Món ăn ngon lạ miệng thịt cuộn giòn tan ăn cùng tương ớt. Chúc gia đình bạn có bữa ăn thật ngon và hấp dẫn với món ăn ngon này.

P.V (St)

.

các thông tin tiện ích

31442