Ưu đãi gói combo MyTV - Fafilm

10/03/2017, 18:47 [GMT+7]

Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV, trung tâm đang triển khai chương trình ưu đãi combo MyTV - Fafilm trên MyTV.


Truyền hình MyTV hiện có nhiều gói dịch vụ cơ bản. Với gói dịch vụ MyTV Silver, khách hàng được sử dụng hơn 80 kênh truyền hình tín hiệu SD, các kênh radio, dịch vụ tạm dừng, lưu trữ và xem lại các chương trình truyền hình; dịch vụ tiếp thị truyền hình, thông tin cần biết, chia sẻ hình ảnh, tin tức và nội dung tín hiệu SD theo yêu cầu bao gồm: phim, âm nhạc, karaoke, sức khỏe, làm đẹp, thể thao, đọc truyện... Trong khi đó, gói MyTV Silver HD bao gồm 17 kênh tín hiệu HD, các nội dung của gói MyTV Silver và nội dung tín hiệu HD theo yêu cầu bao gồm: phim, âm nhạc, karaoke, sức khỏe, làm đẹp, thể thao, đọc truyện. Không chỉ vậy, truyền hình MyTV còn cung cấp các gói kênh cơ bản trọn gói MyTV Gold, MyTV Gold HD, sử dụng các gói kênh này khách hàng có thể xem thêm các gói nội dung theo yêu cầu mà không cần quan tâm đến cước phí trả thêm như: gói phim truyện, gói sức khỏe và làm đẹp, gói phong cách sống…


Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV, từ ngày 1-3 đến 31-12-2017, khách hàng MyTV đăng ký gói Combo MyTV - Fafilm sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, chương trình này dành cho khách hàng đang sử dụng gói cước MyTV Silver/MyTV Siver HD/MyTV Gold/MyTV Gold HD chuyển sang đăng ký gói combo MyTV- Fafilm; khách hàng đã hủy gói Fafilm trước thời điểm 1-3; khách hàng lắp đặt mới dịch vụ MyTV lựa chọn đăng ký gói combo MyTV Silver/MyTV Siver HD/MyTV Gold/MyTV Gold HD - Fafilm. Những khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại này sẽ được miễn phí 2 tháng sử dụng gói Fafilm khi cam kết sử dụng dịch vụ 12 tháng, được miễn phí 6 tháng sử dụng gói Fafilm khi cam kết sử dụng dịch vụ 24 tháng.


Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, khách hàng có thể tận hưởng kho nội dung hấp dẫn trong gói Fafilm được cung cấp trên dịch vụ truyền hình MyTV. “FaFim” là gói nội dung phim nước ngoài có thuyết minh (chủ yếu là phim châu Á), bao gồm tối thiểu 25 phim lẻ và 4 bộ phim truyền hình. Mỗi tuần, gói FaFim thay đổi từ 3-5 phim lẻ và tối thiểu 20 tập phim truyền hình. Khách hàng có thể thưởng thức gói FaFim tại nhóm My Plus hoặc dịch vụ phim truyện. Sau nhiều lần tăng kênh, tính đến nay, truyền hình MyTV đã có gần 200 kênh truyền hình HD và SD, dịch vụ truyền hình MyTV đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, cung cấp nội dung phong phú, chất lượng và không ngừng cập nhật những tiện ích mới. Và điều đặc biệt nhất là sau nhiều lần tăng kênh, tăng tiện ích nhưng giá cước của dịch vụ vẫn giữ nguyên và nhà cung cấp dịch vụ luôn có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi liên tục nhằm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng sử dụng dịch vụ.


Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên lạc tổng đài chăm sóc khách hàng 800126, tổng đài bán hàng 18001166 (miễn phí) hoặc các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa trên địa bàn tỉnh; hoặc website http://www.mytv.com.vn.


VĂN THÌN - THỦY BA 
Thông tin cần biết


Hiện nay, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa đang phối hợp với Bưu điện tỉnh cung cấp sản phẩm SIM Sống khỏe với nhiều gói cước ưu đãi. Theo đó, với GÓI VUI, 50.000 đồng/SIM được ưu đãi 30.000 đồng/tháng trong 1 năm; với GÓI KHỎE, 69.000 đồng/SIM được ưu đãi 60.000 đồng/tháng trong 1 năm. Khách hàng được miễn phí trọn đời gói thông tin về xương khớp của dịch vụ thuốc; miễn phí 6 tháng gói tổng hợp (5.000 đồng/tuần) của dịch vụ thuốc; miễn phí tin nhắn thông báo lịch nhận lương hưu hàng tháng; có ngay 12.000 phút gọi giữa 2 thuê bao VinaPhone trả trước trong vòng 6 tháng (mỗi tháng 2.000 phút) và nhiều ưu đãi khác.


SIM Sống khỏe có bán tại các điểm giao dịch/cửa hàng của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa và các điểm bán lẻ trên địa bàn. Đặc biệt được bán tại các điểm giao dịch, bưu điện văn hóa xã và các điểm chi trả lương hưu do Bưu điện tỉnh tổ chức thực hiện.

  

;