Tổng đài MEG Plus VinaPhone dành cho doanh nghiệp

16/03/2017, 21:32 [GMT+7]
Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, MEG Plus là dịch vụ tổng đài di động mới thay thế cho hệ thống tổng đài di động MEG cũ. Ngoài những tính năng tương tự hệ thống MEG cũ, hệ thống MEG Plus đã được bổ sung thêm các tính năng ưu việt như: hệ thống thư thoại thông minh cho từng MEG lẻ; các MEG lẻ đều có thể tạo lời nhắn riêng; khi thực hiện cuộc gọi hệ thống kết nối không có độ trễ; MEG lẻ thực hiện cuộc gọi không cần thêm tiền tố; MEG lẻ ngoại mạng khi thực hiện cuộc gọi qua MEG chính không mất cước kết nối ngoại mạng đến MEG chính… Đây là dịch vụ dựa trên nền mạng di động hiện có, cung cấp các chức năng của 1 tổng đài nội bộ, qua đó tiết giảm chi phí đầu tư, lắp đặt, bảo dưỡng, vận hành tổng đài cho doanh nghiệp (DN). Bên cạnh đó, DN có thể thực hiện các cuộc gọi đi và nhận các cuộc gọi đến thông qua 1 số máy chính (MEG chính) và mỗi cá nhân trong DN được nhận diện bằng 1 số máy lẻ (MEG lẻ). 
 
Dịch vụ tổng đài di động MEG Plus đảm bảo tính năng thoại thông thường dành cho thoại nội bộ DN và thoại ngoài DN. Cụ thể, đối với thoại nội bộ DN, nhân viên trong cùng 1 DN có thể liên hệ với nhau đơn giản và nhanh chóng hơn thông qua việc bấm trực tiếp số máy lẻ được gán cho từng nhân viên hoặc thông qua ứng dụng được cài đặt trên máy SmartPhone. Bên cạnh đó, dịch vụ tổng đài MEG Plus còn có tính năng thoại theo nhóm, cho phép thiết lập nhiều cuộc gọi để nhiều số có thể nghe và nói chuyện tại cùng thời điểm. Với tính năng cộng thêm, dịch vụ tổng đài MEG Plus có thể hiện số gọi đến; từ chối các cuộc gọi nặc danh; chuyển tiếp cuộc gọi (cho phép MEG lẻ có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến một số bất kỳ); cuộc gọi chờ (cho phép một cuộc gọi khác vẫn gọi đến thuê bao đang kết nối thoại); thiết lập danh sách đen (cho phép chặn các số điện thoại không muốn nhận cuộc gọi đến); hiển thị lịch sử cuộc gọi.
 
Không chỉ vậy, tổng đài MEG Plus còn có các tính năng nổi trội khác như: tính năng tin nhắn cho phép số tổng đài MEG chính nhắn tin tới các số MEG lẻ bất kỳ thông qua giao diện WebPortal, tính năng hộp thư thoại cho phép 1 MEG lẻ bất kỳ thiết lập hộp thư thoại khi không thể trả lời cuộc gọi đến. Tổng đài MEG Plus còn có tính năng ghi âm cuộc gọi, giúp ghi âm cuộc gọi đi của các MEG lẻ và tự động gửi đến địa chỉ email được thiết lập trước. Đối với tính năng thông báo trả lời tự động sẽ cho phép MEG chính và MEG lẻ có thể thiết lập các kịch bản thông báo chào mừng và trả lời tự động khi có cuộc gọi đến. Tổng đài di động MEG Plus còn có ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại thông minh (ứng dụng MEG Plus App), hỗ trợ người dùng MEG lẻ nhiều tính năng hữu ích tương tự như các dịch vụ OTT trên thế giới hiện nay gồm: Viber, Whatsapp, Line…; quay số trực tiếp thông qua ứng dụng thực hiện cuộc gọi trực tiếp không cần thêm tiền tố “130 ” trước các số cần gọi; nhắn tin nhanh (cho phép nhắn tin giữa các MEG lẻ với nhau thông qua ứng dụng); ghi âm cuộc gọi (có thể chủ động kích hoạt ghi âm của cuộc gọi bất kỳ khi thực hiện cuộc gọi qua ứng dụng); gọi và nhận cuộc gọi khi không có tín hiệu GSM (có thể thực hiện cuộc gọi đi/đến các số GSM thông qua ứng dụng chỉ cần có kết nối dữ liệu 3G/4G/Wifi, nhận cuộc gọi khi MEG lẻ không gán vào số thực).
 
Cũng theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, dịch vụ tổng đài di động MEG Plus cung cấp nhiều gói cước khác nhau giúp DN chủ động lựa chọn tùy thuộc nhu cầu sử dụng, cụ thể: cước khai báo thuê bao MEG chính 299.000 đồng/thuê bao/lần đăng ký; cước thuê bao MEG chính 299.000 đồng/thuê bao/tháng. Với gói cước gọi nội mạng 5.000 phút, chỉ với 499.000 nghìn đồng/tháng, DN sử dụng MEG Plus sẽ có 5000 phút gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT/Gphone toàn quốc; trong khi đó, với gói cước gọi ngoại mạng 500 phút chỉ với 379.000 đồng/tháng, DN sẽ được sử dụng 500 phút ngoại mạng tới các hướng di động/cố định toàn quốc… Sử dụng dịch vụ này, DN được miễn phí các cuộc gọi giữa các MEG lẻ nội mạng VinaPhone, miễn phí tin nhắn MEG chính nhắn đến các MEG lẻ trong nội bộ đơn vị…
 
DN đăng ký dịch vụ tổng đài di động MEG Plus từ nay đến hết ngày 31-5 sẽ được tham gia trải nghiệm dịch vụ MEG Plus với nhiều ưu đãi: miễn phí cước khai báo thuê bao MEG chính, miễn phí 1 tháng cước thuê bao MEG chính, miễn phí cước khai báo MEG lẻ, miễn phí 1 tháng gói cước gọi nội mạng 1.500 phút, miễn phí 1 tháng cước các MEG lẻ gọi cho nhau, miễn phí 1 tháng tin nhắn từ MEG tới các MEG lẻ.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài di động MEG Plus, DN có thể liên hệ trực tiếp tại các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa hoặc liên hệ tổng đài (058) 800126, 18001166 (miễn phí cước gọi).
 
V. THÌN - T.BA
 
 
;